Về chúng tôi

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

MAYA DIY với từ Maya thể hiện 2 ý nghĩa đó là Maya trong may vá và Maya cũng là biệt danh của người sáng lập ra Maya DIY. Tên thật của Maya là May, từ khi sinh ra đã có 1 cái tên đặc biệt cũng như cái tên gắn liền với sự nghiệp may vá. DIY là viết tắt của cụm từ “ Do It Yourself”, có thể hiểu nôm na là “tự mình làm ”. Maya luôn mong muốn sáng tạo, tự tay làm ra mọi thứ cho riêng mình, cũng như giúp đỡ nhiều chị em khác có thể tự tay may vá và làm ra được những sản phẩm xinh đẹp trong cuộc sống này

May vá cũng như 1 liều thuốc tinh thần dành cho các chị em đam mê may vá, xã hội ngày càng phát triển, chị em cũng ngày càng quan tâm và biết yêu thương và quan tâm đến cơ thể mình hơn. Không chỉ để ý đến trang phục mặc bên ngoài mà đồ lót bên trong cũng cực kỳ quan trọng. Do đó nội y thiết kế trở xu hướng thời trang được nhiều chị em yêu thích và tìm kiếm. Đây chính là lý do thôi thúc Maya không ngừng sáng tạo và hướng dẫn cho chị em may được những mẫu nội y giúp khắc phục các nhược điểm trên cơ thể người mặc, cũng như phù hợp với các dáng người, chất liệu cũng như số đo khác nhau.

Chỉ cần với 1 chiếc máy may, dụng cụ may vá và 1 ít nguyên liệu thôi là có thể hoàn thiện ra 1 sản phẩm chứa đựng bao tâm huyết và sự cố gắng của người làm ra nó. Maya DIY đã đào tạo ra bao thế hệ học viên đã có những thương hiệu nội y riêng hay các xưởng gia công lớn nhỏ, đơn giản hơn là giúp cho nhiều chị em thỏa mãn đam mê may vá…may cho cá nhân, may tặng người thân yêu, bạn bè. Maya DIY tự hào là người dẫn đầu trong phong trào may vá nội y tại Việt Nam được đông đảo chị em đón nhận.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.